SoftEther VPN Client - Fake IP hiệu quả

Thảo luận trong 'Chia sẻ phần mềm' bắt đầu bởi Ahihi, 20/5/16.

Tags:

  Lượt xem: 14,593

 1. Ahihi Bang chủ

  -SoftEther VPN Client hỗ trợ người dùng kết nối từ máy tính đang sử dụng với một máy tính khác thông qua mạng internet, chương trình cho phép người dùng quản lý các ứng dụng, thực hiện các thao tác chuột bàn phím trên máy đang kết nối một cách dễ dàng. Người dùng có thể gửi dữ liệu, gửi thông tin đến máy khách một cách đơn giản.

  SoftEther VPN Client là phần mềm mạnh mẽ kết nối với SoftEther VPN Server và thiết lập máy chủ VPN riêng để hỗ trợ kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên đó nhanh chóng và dễ dàng.

  Thêm vào đó, SoftEther VPN Client sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng cách sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang. Bạn cũng có thể truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.

  [​IMG]
  Với SoftEther VPN Client người dùng có thể dễ dàng trao đổi các dữ liệu quan trọng phục vụ công việc và học tập như: hình ảnh, tài liệu, ... trên các máy tính với nhau dễ dàng và đảm bảo tuyệt đối dữ liệu. Bởi dữ liệu được SoftEther VPN Client mã hóa hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.

  Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, ... là máy khách VPN trên SoftEther VPN Client. Bên cạnh đó, với giao diện tích hợp đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật và Tiếng Trung Quốc, ... hữu ích cho người dùng lựa chọn và sử dụng.

  Những tính năng chính của SoftEther VPN Client:

  - Kết nối tới máy tính từ xa và thực hiện các thao tác trên đó thông qua máy chủ VPN.

  - Thực hiện các truy cập tới ổ cứng, dữ liệu hay thao tác trên máy tính từ xa nhanh chóng và dễ dàng.

  - Sử dụng mạng riêng ảo vượt mặt bức tường lửa bằng cách sử dụng Ethernet qua HTTPS để ngụy trang.

  - Truy cập VPN và Site-to-Site VPN dựa trên Ethernet.

  - Mã hóa dữ liệu hoàn toàn thông qua thuật toán AES 256-bit và mã hóa RSA 4096-bit.

  - Sử dụng các thiết bị Android, iPhone, iPad và Windows Phone, Mac, ... là máy khách VPN.

  - Giao diện đa ngôn ngữ.
  Phiên bản: mới nhất
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/6/19

Chia sẻ trang này